Follow us
Trang chủ > Về chúng tôi
Về chúng tôi


◆ lịch sử của chúng tôi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA DONGGUAN SWOER. được thành lập vào năm 2010, là một bộ sưu tập nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất và bán hàng là một trong những quốc gia mới công nghệ doanh nghiệp, chuyên nghiệp phát triển của tự động nguồn cấp dữ liệu cữa, các nhà sản xuất thiết bị tự động hóa toàn cầu để cung cấp lược đồ ăn thông minh. Nó hoàn toàn chuyên về phát triển, sản xuất và bán hàng tự động nạp và bộ điều khiển. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi có gần mười bằng sáng chế và tất cả các dòng sản phẩm có thông qua chứng nhận CE.◆ Xưởng sản xuất

SWOER nằm ở Long Nham Road 17-19, Chongkou, Shijie Town, Dongguan, Quảng Đông, Trung Quốc, chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp trong bán hàng, kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng để cung cấp cho người dùng với kịp thời và hiệu quả và hỗ trợ. Với strick và phong cách làm việc thực tế và các lực lượng kỹ thuật phong phú, các công ty sản xuất đầy đủ các rung điều khiển feeder với hiệu suất ổn định và chất lượng đáng tin cậy được công nhận trong ngành công nghiệp.


◆ sản phẩm của chúng tôi

SWOERcủa sản phẩm chính: rung bát feeder, rung feeder drive, bát nạp điều khiển và rung tuyến feeder, chúng tôi cung cấp không chỉ các thành phần độc lập mà một tập hợp các giải pháp cho các nhu cầu của bạn như trong tiêu chuẩn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại, tùy chỉnh sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng khác nhau, và các sản phẩm Phi tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu của những dịp đặc biệt. Trong cùng một khái niệm về chất lượng, sự nhận thức về dịch vụ cũng liên tục đổi mới, mở cửa và tiến bộ.


◆ sản phẩm ứng dụng

Sử dụng các sản phẩm của chúng tôi là rất rộng, liên quan đến điện tử, kim loại, nhựa, y học, thực phẩm, đồ chơi, văn phòng phẩm, nhu cầu thiết yếu hàng ngày như sản xuất công nghiệp, với việc hoàn thành các nhu cầu của công nghiệp tự động hóa, đặc biệt là dây chuyền lắp ráp.


◆ sản xuất thiết bị

Chúng tôi có một tập hợp đầy đủ các thiết bị sản xuất, bao gồm cả máy phay, máy, lỗ puncher mài, máy đánh bóng, Máy hàn, chúng tôi có các nguồn lực và sự khéo léo để thiết kế các bộ phận hộp đựng thức ăn cho phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn tự động hóa công nghiệp.


◆ sản xuất thị trường

Công ty chúng tôi đã giữ với tốc độ của thời đại. Sản phẩm đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới. Bán nước chính là Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Hoa Kỳ, Mexico, Philippines và các quốc gia khác. Cho đến nay, các sản phẩm của chúng tôi đã luôn luôn được khen ngợi và được hỗ trợ bởi khách của chúng tôi.


◆ Dịch vụ của chúng tôi

Phận QC của chúng tôi kiểm soát chất lượng hàng chặt chẽ và cẩn thận từ nguyên liệu đến thành phẩm. Những nhân viên phục vụ báo cáo trực tiếp cho tổng giám đốc, và có trách nhiệm tham gia các biện pháp khắc phục cho từng bước.

Tỉnh tổ chức cuộc họp thường xuyên ít nhất một lần một tuần, và làm cho sửa đổi hợp lý và hiệu quả của hệ thống toàn bộ chất lượng. Họ cũng cung cấp các đề xuất có giá trị để giảm thiểu chi phí hoạt động.
Nó là tốt để biết rằng tất cả mọi thứ đều chạy trơn tru với hệ thống của bạn. Để duy trì hiệu suất của thiết bị trong điều kiện hoạt động và đôi khi đòi hỏi môi trường, SWOER cung cấp cho bạn một dịch vụ kiểm tra, bao gồm vẽ lên một bài kiểm tra hồ sơ và thực hiện các đề nghị để bảo trì.

SWOER của nhóm dịch vụ hỗ trợ khách hàng với một đường dây nóng dịch vụ và với các chuyên gia trong khuôn viên tại nhà máy của khách hàng. Khi các chuyên gia đến với bạn, họ mang theo những kiến thức và kinh nghiệm của toàn bộ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm riêng của mình.