Follow us
Trang chủ > Về chúng tôi


Về chúng tôi


Hồ sơ công ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG SWOER được thành lập vào năm 2010, SWOER được đặt tại Trung Quốc. Trong những năm qua, công ty luôn tôn trọng chính sách chất lượng “đổi mới khoa học và công nghệ, hướng tới cấp độ tiên tiến quốc tế, cải tiến liên tục và thỏa mãn khách hàng”, chúng tôi đã thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, và kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ thiết kế đến thành phẩm và dịch vụ. Chứng nhận hệ thống chất lượng ISO2000 và chứng nhận "3C" làm cho cấp sản phẩm trở thành vị trí dẫn đầu tại Trung Quốc.                                                    

Với tinh thần doanh nghiệp “khai thác và đổi mới, phấn đấu cho dòng chảy”, công ty tập hợp sự khôn ngoan của tất cả nhân viên và liên tục cập nhật phát triển sản phẩm mới. Trong hoạt động và quản lý, chúng tôi tuân theo nguyên lý doanh nghiệp "Chất lượng đầu tiên, dựa trên tín dụng", dựa trên quản lý hạng nhất, tạo công nghệ hạng nhất và cung cấp các sản phẩm sáng tạo, an toàn và đáng tin cậy và dịch vụ chất lượng cao cho doanh nghiệp và người dùng.     

Sản phẩm của chúng tôi t

Các sản phẩm chính của SWOER : feeder bowl vibrator, ổ feeder rung, feeder feeder feeder và feeder tuyến tính rung, chúng tôi không chỉ cung cấp các thành phần độc lập mà còn cung cấp một loạt các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của bạn. nhu cầu của các sản phẩm tùy chỉnh của người dùng khác nhau và các sản phẩm phi tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu của những dịp đặc biệt. Tương tự, trong cùng một khái niệm về chất lượng, nhận thức về dịch vụ là sự đổi mới liên tục, mở và tiến bộ.

Cho dù đó là bộ phận cơ khí chính xác hay thực phẩm, bốn loạt thiết kế ổ đĩa nạp rung được áp dụng rất rộng rãi.

SWOER feeder là thiết bị có thể tự động sắp xếp nhiều loại vật liệu khác nhau (linh kiện cơ khí, linh kiện điện tử, dược phẩm, sản phẩm y tế, thực phẩm, hàng hóa linh tinh, vv) và sắp xếp cung cấp chúng thông qua các thiết bị tự động như máng.

Công nghệ thiết bị xử lý tuyệt vời

Sắp xếp các bộ phận yêu cầu lắp đặt nhiều loại bộ phận gắn trong cơ thể và bên ngoài, mà chúng tôi gọi là phụ kiện.

Chất lượng của các phụ kiện được sử dụng trong các bộ phận khác nhau sẽ có tác động lớn đến hiệu suất của feeder. Công nghệ thiết bị xử lý SWOER cho việc thiết kế, chế tạo và điều chỉnh các phụ kiện này xuất phát từ nhiều năm kinh nghiệm thực tế, sắp xếp cho nhiều loại vật liệu khó. Sự thành công của nguồn cung cấp và sự khéo léo tinh tế của các sản phẩm nằm ngoài tầm với của các công ty khác.

SWOER chân thành chào đón khách hàng trong và ngoài nước để bảo trợ và hợp tác với chúng tôi để tạo ra một tương lai tuyệt vời.