Follow us
Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Kiến thức cơ bản về Khay nạp rung
Jun 15, 2018

Khay nạp rung có thể được mọi người biết đến. Điều này cũng rất phổ biến trong cuộc sống và công việc. Nhưng có bao nhiêu người thực sự có kiến thức cơ bản của họ? Hôm nay tôi sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản về bộ nạp dao rung . Cac chi tiêt như sau.

Định nghĩa

Khay nạp rung là một loại thiết bị phụ trợ cho máy móc lắp ráp tự động. Nó là một loại thiết bị cho ăn tự động có thể sắp xếp và đặt hàng tự động. Nó có thể xả tất cả các loại sản phẩm theo thứ tự. Nó có thể được sử dụng cùng với thiết bị lắp ráp tự động để lắp ráp tất cả các bộ phận của sản phẩm vào một sản phẩm hoàn chỉnh.

Nguyên tắc và hiệu ứng

Nguyên tắc làm việc của bộ nạp dao rung: có một nam châm điện xung bên dưới phễu, có thể làm cho phễu rung lên và xuống theo hướng thẳng đứng. Do độ nghiêng của mảnh đạn, phễu làm cho dao động dao động xung quanh trục thẳng đứng của nó. Các bộ phận trong phễu chịu sự rung động này và đi theo vòng xoắn ốc. Quỹ đạo tăng lên cho đến khi nó được gửi đến tiến trình tiếp theo. Mục đích của công việc của nó là sắp xếp các phôi gia công lộn xộn một cách tự động và trật tự và có trật tự thông qua rung động, và vận chuyển chính xác chúng đến quy trình tiếp theo. Vai trò: Được sử dụng rộng rãi trong pin, phần cứng, điện tử, y học, thực phẩm, phích cắm nhựa, bình phun, đầu nối, các ứng dụng trung chuyển rung chính xác và các ngành công nghiệp khác, là thiết bị cần thiết để giải quyết việc cung cấp thiết bị tự động hóa công nghiệp. Ngoài việc đáp ứng định hướng của sản phẩm, khay nạp rung cũng có thể được sử dụng để phân loại, thử nghiệm, đếm và đóng gói, vv Đây là một loại sản phẩm công nghệ cao hiện nay.

Thành phần và phân loại

Thành phần của bộ nạp dao rung: phễu, khung gầm, bộ điều khiển, bộ cấp tuyến tính và các bộ phận hỗ trợ khác; Các phễu của feeder feeder rung được chia thành năm loại: phễu hình trụ, xoắn ốc, phễu dòng, phễu hình nón, phễu dòng bằng nhau, vv; Khung gầm, khung kéo bên, khung áp điện, khung chính xác bốn; Bộ điều khiển được chia thành bộ điều khiển chung, bộ điều khiển tần số, bộ điều khiển sân khấu, bộ điều khiển khởi động chậm, bộ điều khiển FM hiển thị kỹ thuật số năm loại; feeder tuyến tính có thể được Theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể đặt hàng tất cả các loại mô hình của feeders tuyến tính, mà cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu sản phẩm.

Tính năng và lợi ích

Đầu tiên, việc tự động sắp xếp phôi gia công, tự động nạp cho máy lắp ráp, thay thế phân loại thủ công cồng kềnh, đặc biệt là sắp xếp thủ công các phôi nhỏ, phôi gia công cực nhỏ, sắp xếp phôi gia công không đủ tiêu chuẩn 3, tăng tốc độ sản xuất tốc độ, cải thiện Bốn, việc sử dụng khay nạp rung có thể làm giảm số lượng lao động, cải thiện hiệu quả lao động và giảm lỗi hoạt động. Thứ năm, các đĩa rung cho các sản phẩm có yêu cầu vệ sinh đặc biệt cao ít có khả năng bị ô nhiễm hơn so với các sản phẩm nhân tạo và cũng có thể cải thiện hình ảnh tổng thể của nhà máy. Được trang bị máy móc và thiết bị tự động hóa có liên quan, bộ phận cấp dao rung có thể được thay thế một phần hoặc hoàn toàn bằng công việc thủ công để đạt được chế độ nạp tự động nhanh chóng, chính xác và tự động và lắp ráp tự động quá trình sản xuất.

Sử dụng và bảo trì

  1. kiểm tra nếu có bất kỳ ốc vít lỏng lẻo trên máy chủ

2. Đảm bảo rằng các yếu tố giảm rung được căn chỉnh lên xuống và các lỗ trên và dưới tương ứng với nhau.

3. Sau khi điều chỉnh chiều cao và mức dao động của tô rung, hãy vặn chặt ghế dưới trên giá đỡ hoặc tấm cố định

4. Để lại một khoảng hở nhất định khi lối ra của khay nạp rung đáp ứng các yêu cầu để tránh ảnh hưởng đến hiệu ứng rung

5. Khay nạp rung là phích cắm điện được lắp đặt trên hộp điều khiển, chú ý đến chống thấm và dầu. Sau khi kết nối nguồn 220 / 110V, mở công tắc, từ từ xoay chiết áp (điều chỉnh biến trở), và dần dần đạt được lượng thức ăn yêu cầu. Trước khi bật nguồn, đảm bảo điều chỉnh chiết áp đến vị trí tối thiểu để không làm hỏng các bộ phận điện như bóng bán dẫn

6. Sau hai năm hoạt động bình thường của bộ nạp dao rung, các thành phần của khung máy phải được tháo rời, bụi cần được lau sạch, và bụi bẩn phải được làm sạch và tái vận hành sao cho lượng thức ăn cần thiết có thể đạt được .


Một cặp: Miễn phí

Tiếp theo: Ưu điểm của máy bát rung