Follow us
Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Chức năng rung động bát feeder feeder
Mar 14, 2018

Nhiều người biết rằng các feeder tấm rung động là một thiết bị cho ăn tự động tích hợp các chức năng của sắp xếp, định hướng, truyền đạt, đếm, vv, và được sử dụng rộng rãi trong linh kiện điện tử, pin phụ tùng, bộ phận phần cứng, nhựa nhỏ, và phần cao su. , bao bì thực phẩm, thiết bị y tế, thiết bị, dây kéo quần áo và các sản phẩm khác trong việc sản xuất tự động: là hiệu quả cao, chi phí thấp, dễ sử dụng, dấu chân nhỏ, có thể tạo ra các hiệu quả tối đa cho khách hàng để tối đa hóa tự động phân loại thiết bị.

Vì vậy, những gì chức năng rung động mảng feeder nói chung có? Sau đây là một giới thiệu ngắn gọn cho bạn bởi công ty TNHH công nghệ Xiangxiang tự động hóa Dongguan City:

(1) các tấm rung động thông qua bộ điều khiển nhiệt độ thông minh để điều khiển ngang và dọc niêm phong nhiệt, do đó việc niêm phong là công ty, niêm phong tốt, hình dạng túi là mịn, tinh tế, và đóng gói hiệu quả cao.

(2) rung tấm, rung động tuyến tính bố trí thiết bị và thiết bị điều khiển đếm chính xác phù hợp cho vít mẫu đảm bảo rằng mỗi túi feeder tấm rung là chính xác.

(3) các tấm rung động thông qua hệ thống theo dõi quang minh tiên tiến và chức năng tự động bồi thường để đảm bảo rằng các mô hình in hai mặt của bao bì túi tự động in và tỷ lệ sử dụng các vật liệu đóng gói được cải thiện.

(4) các túi tấm rung động làm cho hệ thống thông qua công nghệ tự động theo dõi vị trí của các mã màu sắc của túi và dễ dàng hoàn thành các hoạt động và điều chỉnh của các túi stepper motor phân ngành. Tốc độ là nhanh, hoạt động ổn định, và tiếng ồn thấp.