Follow us
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Thành phần của bát rung Feeder
Mar 14, 2018

Nói chung, các thành phần của sự rung động đĩa feeder bao gồm một phễu, khung gầm và bộ điều khiển dòng dưới cùng của các mặt hàng, và các mặt hàng này là không thể thiếu, nếu thiếu tương tự, nó sẽ không thể sử dụng, và chúng ta cũng thấy rằng bởi vì tự động feedi ng rung tấm feeder có một loạt các loại, các loại khác nhau của món ăn, rất tự nhiên chúng ta cũng có thể thấy rằng nó mang lại cho chúng tôi một vai trò khác nhau, vì vậy chúng ta nên chú ý chọn các mô hình chính xác khi chọn hàng, do đó nó có thể không ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường. Nếu bạn chọn sản phẩm khi bạn chọn sai, nó sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng, nhưng sự lựa chọn có quyền không phiền gì đâu.

(A) một phễu, các kênh hình container được cài đặt trên một máy ép.

(B) khung gầm là một loại thiết bị phụ trợ cho ăn tự động lắp ráp hoặc gia công máy tự động. Nó được gọi như là một phần cho các thiết bị cho ngắn. Làm việc nguyên tắc: chuyển đổi tần số, vận động, tự động chuyển độ nét rung động đĩa là một loại tự động lắp ráp hoặc tự động xử lý máy móc thiết bị phụ trợ cho thiết bị. Khay đĩa rung động có thể làm cho sản phẩm khác nhau sắp xếp một cách có trật tự, với các thiết bị tự động lắp ráp cho các bộ phận khác nhau của các sản phẩm được lắp ráp thành một sản phẩm hoàn chỉnh

(C) điều khiển mấu cũng đề cập đến những rung động feed điều khiển.

Vì vậy, rung feeder được lắp ráp bởi một số bộ phận ở trên, theo các nguyên tắc của cơ học và đã thực hiện một hội đồng hỗ trợ tự động máy hoặc thiết bị cho ăn tự động. Nó được gọi như là một phần cho các thiết bị cho ngắn.