Follow us
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Làm thế nào để đúng cách cài đặt các Feeder rung động điện từ
Mar 14, 2018

Feeder rung điện từ được sử dụng để cung cấp tài liệu từ lưu trữ rác hoặc các thiết bị lưu trữ khác đều hoặc định cho các thiết bị nhận, là một thiết bị rất cần thiết cho tự động hóa sản xuất dòng chảy. Feeder rung động điện từ là một tương đối đàn hồi hệ thống hoàn chỉnh với hai hạt hướng buộc phải rung động. Toàn bộ hệ thống hoạt động trong trạng thái thấp cộng hưởng rất quan trọng, chủ yếu là sử dụng thiết bị truyền động điện từ rung động để lái xe tăng làm cho rung động với một góc độ nhất định nhúng, do đó các nguyên liệu di chuyển dọc theo các đường rãnh. Trong quá trình sử dụng điện từ rung feeder, chúng ta thường có đại tu các feeder để đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị, và giúp thiết bị hoạt động một cách hiệu quả và cao và thấp.

Nạp điện từ rung động nhỏ trong kích thước, ánh sáng trong trọng lượng, đơn giản trong cấu trúc, thuận tiện trong việc cài đặt, mà không cần dầu bôi trơn và thuận tiện cho bảo dưỡng. Do thay đổi ngay lập tức và mở cửa và đóng cửa của dòng chảy tài liệu, số lượng thức ăn chăn nuôi có độ chính xác cao, và các trung tâm kiểm soát và điều khiển tự động của quá trình sản xuất có thể được thực hiện.

Làm thế nào để cài đặt một cách chính xác các feeder rung động điện từ, hãy nói chuyện về nó.

(1) các feeder rung động điện từ thường bị đình chỉ. Cái móc nên được cài đặt trên một cấu trúc cứng nhắc. Để giảm dao động bên của nạp điện từ rung động, cái móc nên đặt khoảng 10 độ ra nước ngoài. Cho khay lớn, để sửa chữa và thay thế các rãnh vật chất, nó là cần thiết để thiết lập một khung trượt điện thoại di động.

(2) các feeder rung động điện từ nên được cài đặt như một toàn thể. Nó thường là không được cho phép để được tháo dỡ hoặc bất kỳ tập tin đính kèm cứng không được cho phép để được hợp nhất trên máy tính. Khi cài đặt, nên có một số hoạt động không gian xung quanh các thiết bị để tránh va chạm với các thiết bị khác khi làm việc. Chiều dài tối thiểu của không gian trong hướng chung là 50mm và chỉ đạo rộng 25mm.

(3) máng feeder rung động điện từ có thể cài đặt theo chiều ngang, cũng có thể nghiêng chế độ cài đặt, cho ăn các khả năng và góc nghiêng góc là tỷ lệ thuận với góc nghiêng, nhưng quá dễ dàng dẫn đến tài liệu dòng chảy, rất khó để đảm bảo độ chính xác cho ăn. Do đó, nó cần được xác định là trở lên, xuống, hoặc ngang, tùy thuộc vào bản chất của vật liệu.

(4) bang ngang các feeder nên ngang sau khi cài đặt, để tránh các bù đắp vật liệu sang một bên khi các feeder làm việc, và đảm bảo rằng tất cả các bu lông hóa vững chắc được gắn chặt.