Follow us
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Lắp đặt máy cấp liệu rung
Mar 14, 2018

Trong thực tế, việc cung cấp đĩa rung động trong quá trình sản xuất lâu dài cần bảo trì hàng ngày để đảm bảo hoạt động bình thường của dây chuyền sản xuất. Đây là một ý nghĩa phổ biến mà nhiều người biết, vì vậy nó cần phải biết gì trong việc bảo trì hàng ngày của nó? Chúng ta nên bắt đầu với các thông số kỹ thuật của tấm rung trước.


Các thông số kỹ thuật của đĩa chuyên nghiệp lớn đến 3, như hình dưới đây:

(a), bộ phận rung động theo yêu cầu của khách hàng cần phải có hướng xoay vòng theo quy định.

(hai), đặc điểm kỹ thuật hàng đầu là khoảng Phi Phi 80MM 1000mm.

(ba) điện áp danh định là AC 220V hoặc 110V, và tần số định mức là 50Hz. Đĩa rung chính xác thông qua kích thích sóng đầy đủ hoặc kích thích một nửa sóng theo yêu cầu.

Sau khi hiểu được các thông số kỹ thuật của hoạt động, chúng ta cần quan tâm đến các khía cạnh sau khi lắp đặt kỹ thuật.

[A], không vội vã cài đặt sau khi đóng gói, kiểm tra cẩn thận xem toàn bộ máy và phụ kiện có phù hợp với danh sách bao bì, cho dù gói đã được mở, và toàn bộ máy móc và phụ kiện bị hỏng.

[B], kiểm tra phần vững của từng phần của máy chủ lưu trữ cẩn thận hay không. Khi bị lỏng, liên hệ ngay với nhà sản xuất để tránh nguy hiểm trong quá trình sản xuất.

Khi cài đặt [C], bộ giảm chấn rung phải được đặt ở vị trí an toàn.

Sau khi [D], đĩa rung chính xác được điều chỉnh cao, cơ sở được cố định trên tấm cố định hoặc khung.

Có khoảng trống thích hợp giữa [E], lối ra của đĩa rung chính xác và thiết bị nối, để tránh đĩa rung chính xác chuyển từ xa sang sản xuất điện và ảnh hưởng đến hoạt động bình thường.

[F], nối phích cắm điện của đĩa rung chính xác với hộp điều khiển điện, bật công tắc sau khi bật nguồn, từ từ chuyển sang công suất, và dần dần đạt được lượng thức ăn cần thiết.

[G] và điều cuối cùng để thông báo là để tránh làm hỏng SCR đến một giá trị tối thiểu trước khi bật máy.