Follow us
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Chức năng rung động bát Feeder và lợi thế?
Mar 14, 2018

1. tự động phân loại của phôi, cho ăn tự động với các thiết bị, thay vì rườm rà sổ tay hướng dẫn sử dụng, phân loại, đặc biệt là các phôi nhỏ mà không phải là dễ dàng để hoạt động, và sự sắp xếp của phôi siêu nhỏ.

2. sắp xếp phần thất bại.

3, đẩy nhanh tốc độ sản xuất và nâng cao hiệu quả.

4, sử dụng tấm rung có thể giảm số lượng lao động, nâng cao hiệu quả lao động và giảm thiểu lỗi hoạt động.

5. việc sử dụng các rung để sản phẩm có yêu cầu thiết bị vệ sinh đặc biệt cao là ít có khả năng hơn so với hướng dẫn sử dụng sản xuất gây ô nhiễm, và cũng có thể tăng hình ảnh tổng thể của nhà máy.

tự động 6, với liên quan thiết bị cơ khí, rung động mảng có thể một phần hoặc thay thế hoàn toàn bằng tay, để đạt được quá trình tự động lắp ráp và nhanh chóng, chính xác, và mịn màng tự động cho ăn.

Rung động mảng feeder sử dụng rộng rãi trong ngành điện tử, phần cứng, nhựa, đồng hồ và đồng hồ, pin, thực phẩm, kết nối, thiết bị y tế, y học, thực phẩm, đồ chơi, văn phòng phẩm, nhu cầu thiết yếu hàng ngày sản xuất và các ngành công nghiệp khác, là để giải quyết việc cung cấp thiết bị tự động hóa công nghiệp phải có thiết bị. Ngoài các cuộc họp định hướng của các sản phẩm, các tấm rung động cũng có thể dùng phân loại, kiểm tra, tính và đóng gói. Nó là một sản phẩm công nghệ cao hiện đại.