Follow us
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Các Loại Trong Máy Bốc Rung là gì?
Mar 14, 2018

Khay rung Có nhiều loại thức ăn:

A) Máy nạp liệu: Nó có thể làm cho vật liệu đi vào đáy của đế từ đầu vào của đế, và được nhặt bằng phễu di chuyển và nâng lên trên. Sau khi chạm mũi, vật liệu được lấy ra khỏi phễu bằng trọng lực và lực ly tâm và được thải ra từ cổng xả.

B), băng feeder: máy nạp băng là một máy cho ăn liên tục, nó sử dụng một băng tải xung quanh phía trước và phía sau hai con lăn như là một lực kéo và các thành phần vận chuyển, các ổ đĩa lăn dựa vào ma sát để lái chuyển động băng chuyền chuyển động, Và với động vật thức ăn để chạy cùng nhau, để đạt được mục đích vận chuyển vật liệu.

C], bộ phận rung động: chủ yếu là máng, bộ phận kích nổ, lò xo rung chính, thanh hướng dẫn, lò xo cách ly, cân bằng khung gầm, thiết bị cho ăn và các thiết bị dỡ hàng. Bộ phận rung động sử dụng một số dạng kích thích để làm rung động thân xe tăng theo một hướng nhất định, do đó vận chuyển vật liệu từ vị trí này sang vị trí khác.

D], ốc vít: Ốc vít chủ yếu bao gồm một thân hình xoắn ốc bao gồm một lối máng, một lưỡi xoắn ốc và một trục quay, hai vòng bi, một ổ đỡ treo trung gian và một thiết bị lái.

E], máy chà nhám: máy chà nhám đã chôn bao gồm vỏ kín, xẻng xích, thiết bị truyền động, thiết bị căng và các bộ phận khác.